{ten-ca-si-khong-dau} Ca sĩ {ten-ca-si-co-dau}
Nghe và tải download nhanh album của ca sĩ {ten-ca-si-co-dau}. Bài hát {ten-ca-si-khong-dau} MP3 mới nhất tại nhac.vui.vn

Akira Phan

Akira Phan
Tên thật: Akira Phan

Họ Tên: Phan Võ Thanh Hùng.
Nghệ Danh: Ca sĩ Akira Phan.

Giải thích về cái tên rất Nhật này, Akira Phan bộc bạch “Từ trước đến nay, ca sĩ ta thường theo phong cách của Hàn Quốc, Đài Loan… nhưng ít ai theo phong cách Nhật; Akira muốn mang đến khán giả một món ăn tinh thần mới lạ bằng phong cách “Akira”. Ngoài ra, Akira Phan còn có nghĩa là tương lai tươi sáng, một tên Nhật dễ thương và dễ nhớ với phong cách cũng rất Nhật của Akira.

Akira Phan đam mê ca hát từ nhỏ nên khi còn đi học Akira Phan tham gia tất cả các chương trình văn nghệ của trường tổ chức. Lớn lên, khi tốt nghiệp phổ thông do ba mẹ Akira thích kinh doanh nên đã đăng ký cho Akira Phan học bên Quản trị Kinh Doanh; học được một năm thì Akira cảm thấy không hợp với năng khiếu và lòng đam mê nghệ thuật của mình nên đã xin ba mẹ chuyển sang học bên nghệ thuật.

Akira Phan đã được các cô chú biên tập chương trình ca nhạc giúp đỡ rất nhiều vì sau khi cho Akira hát thử thì phát hiện Akira có năng khiếu và muốn giúp đở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Hiện nay, Akira đang được nhạc sĩ Minh Khang giúp đỡ hướng đi cho con đường ca hát solo của Akira.

Không tìm được bài hát nào
Những ca khúc mới nhất, hay nhất hiện nay.Những ca khúc mới nhất, hay nhất...
nguyenthique123 | 1296 người thích
Nhạc Buồn Hay Nhất Năm 2012Nhạc Buồn Hay Nhất Năm 2012 (24 bài)
thudo1991 | 827 người thích
Top Hit Nhạc Trẻ Hot Năm 2012Top Hit Nhạc Trẻ Hot Năm 2012 (20 bài)
thudo1991 | 650 người thích
Những Ca Khúc Hay Nhất Mọi Thời ĐạiNhững Ca Khúc Hay Nhất Mọi Thời...
thudo1991 | 672 người thích